Chương trình có thể Giúp cho bạn trở thành Chuyên Gia Da liễu, Trở Thành Sát Thủ bán hán hàng thông qua công cụ máy soi da tại spa của mình

BẬC THẦY GIẢI MÃ LÀN DA

ĐĂNG KÝ NGAY

Bậc Thầy Giải Mã Làn Da

09:00 - 17:00 Ngày 13/05/2021

MAY

13

2021

ĐỊA ĐIỂM

Tòa Amber Riverside - 622 Minh Khai - Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY

BẬC THẦY GIẢI MÃ LÀN DA

Không chỉ cung cấp cho bạn kỹ năng sử dụng máy soi da đúng cách, chương trình này cũng giúp bạn có những kiến thức chuyên môn giải phẫu sinh lý làn da để bạn hiểu được mọi kiểu da từ đó đưa tới cho khách hàng những liệu trình phù hợp

Và trong chương trình bạn cũng sẽ được chia sẻ những mẹo bán hàng bằng máy soi da từ Chuyên Gia.

Điều cuối cùng trong chương trình này bạn sẽ có được đó là 3 Chiến Lược Tìm Kiếm Khách Hàng 0Đ Hiệu Quả Giúp các bạn tìm được vô cùng nhiều khách hàng tới với spa của mình để bạn soi da và qua đó giúp họ giải quyết vấn đề, và đặc biệt là nó rất hiệu quả và không mất chi phí.

Chương trình này được thiết kế ra bởi vì chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi về việc Các chủ Spa còn thiếu nhiều kiến thức về da liễu, bệnh lý và đặc biệt yẾu ở khâu sử dụng máy soi da tại spa.

Chúng ta đều biết để khách hàng tới được Spa của các bạn thì cơ bản họ đều mong muốn đẹp hơn, trẻ hơn thông qua việc sử dụng dịch vụ, liệu trình, sản phẩm tại spa của các bạn. Vậy mà vì thiếu những kiến thức kỹ năng để bán hàng cho họ mà chúng ta khiến khách hàng tới rồi lại ra về, điều này thực sự là vô cùng đáng tiếc, khi chúng ta không bán được hàng, không có doanh thu, và điều chúng ta đánh mất không chỉ là 1 mình họ mà 250 mối quan hệ phía sau của họ chúng ta cũng không bao giờ có cơ hội chăm sóc

Và tôi biết được rằng các chủ spa không chỉ yếu về bán hàng, họ còn yếu hơn về Tìm Kiếm khách hàng vì đa số các chủ spa là những người làm nghề đi lên và mọi người thiếu rất nhiều về kỹ năng Tìm Kiếm khách hàng. Nếu không có khách tới với spa của các bạn thì các bạn có thể bán cho ai, có thể chăm sóc ai đúng không các bạn?

Chính vì thiếu những kỹ năng cơ bản này mà rất nhiều chủ spa đã mở Spa, đầu tư rất lớn và rồi cũng thất bại vì họ chỉ có những vỏ bọc bên ngoài, cái cốt lõi bên trong của họ về Marketing và bán hàng thì họ lại yếu và kém.

Và để chúng ta có thể dễ dàng tương tác với nhau nhiều hơn trong thời gian tới thì tôi có thể giới thiệu về những diễn giả chính của chúng ta sẽ hỗ trợ các bạn trong chương trình này

MASTER LÊ NGỌC ANH

- Là chuyên gia trong lĩnh vực da liễu.
- Tốt nghiệp cử nhân Đại học Dongshin ngành Thẩm Mỹ - Làm Đẹp tại Hàn Quốc
- Là Giảng Viên trường CĐ Thực Hành FPT
- Là Trưởng ban Chăm Sóc Da của HĐSP Liên Hiệp Spa Việt Nam
- Là Chuyên gia Chăm Sóc Sắc Đẹp Quốc Gia
- Là Chuyên gia Huấn Luyện thí sinh thi tay nghề Asean

CO FOUNDER NGUYỄN QUANG KHÁNH

- Co. Founder Dược Mỹ phẩm Dr Pluscell
- Co. Founder thực phẩm chức năng Naikatsu
- Chủ tịch BNI Benly chapter
- Chuyên gia marketing và tư vấn chiến lược kinh doanh

Bạn vẫn đang đọc chứ , vì nếu bạn là 1 chủ spa tôi tin rằng bạn vẫn đang đọc được những điều tuyệt vời này. Tối muốn kể cho các bạn nghe câu chuyện về chính bản thân tôi trong 5 năm qua, Năm 2016 tôi cùng anh giai tôi là Nguyên Quang Thắng khởi nghiệp và xây dựng lên công ty Quang Nguyễn và nhãn hàng mỹ phẩm Dr pluscell, trước khi mở tôi luôn tự tin là tôi sẽ kinh doanh thành công, dễ dàng đưa Quang Nguyễn phát triển mạnh mẽ.

Tuy vậy chỉ trong vòng 4 tháng đầu tiên thì anh em tôi đã đứng trước bài toán về việc phải dừng lại dự án này vì lúc đó chúng tôi không có khách hàng và số lượng chủ spa ít ỏi trước đây qua mối quan hệ của tôi họ cũng dần dần không mua hàng từ tôi nữa.

Lúc này tôi mới thấy áp lực quá lớn khi công việc kinh doanh của mình đang đứng trước rủi ro

Và trong suốt 5 năm liên tục học tập và phát triển những kiến thức thì tôi đã tìm thấy công thức phát triển doanh nghiệp thông qua việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức Marketing, Bán Hàng và Kiến thức Chuyên Môn

Đây là Tin vui: Vấn đề này chính là cơ hội dành cho bạn, bởi vì chính những Spa xung quanh khu vực của bạn, chính những Spa trên toàn quốc họ đa số đều gặp phải những vấn đề này

Và Đây là thời điểm để bạn có thể thay đổi tình trạng hiện tại, xóa bỏ những nỗi đau này và bứt phá mạnh mẽ tại khu vực của mình.

Và Chỉ cần bạn sẵn sàng thì đây là những điều bạn sẽ có đươc khi tham gia trong chương trình Tuyệt Vời này:
Kiến Thức về chuyên môn để bạn vững vàng và tự tin có thể bán được hàng cho khách hàng qua máy soi da
Kiến Thức Giải Phẫu Sinh Lý Làn Da
Làm thế nào để sử dụng được Công Cụ Máy Soi Da đúng cách
Kinh nghiệm, mẹo tư vấn bán hàng qua Soi Da từ Master
Và để có thể bán được hàng thì chắc chắn là chúng ta phải có khách, bạn sẽ có được
3 Chiến Lược Tìm Kiếm Khách Hàng 0Đ

Với những kiến thức Tuyệt Vời thì bạn đã có 1 công cụ mạnh mẽ để có được rất nhiều khách hàng trong thời gian tới, đồng thời nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khi khách đã tới với Spa mình.

Giá Tham Dự Chương trình này

“Trước đây em gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn sản phẩm như việc sản phẩm thiếu an toàn, chứa chất lột tẩy nhiều. Sau khi học cùng thầy Master Lê Ngọc Anh, em đã hiểu sâu hơn về da và điều trị mụn, biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp và an toàn để điều trị mà không gây tác hại cho da.”

Chị THÙY

Giám Đốc Spa Linh Bắc Giang

“Cảm xúc của chị rất là vui sướng. Phải dùng từ vui sướng vì mình được gặp gỡ chuyên gia về Marketing và cả 1 chuyên gia về Da Liễu có kiến thức rất là sâu rộng, chị cũng học hỏi thêm được nhiều thứ.”

Chị VÂN ANH

Quản Lý TMV Dr Anh Tuấn

Ban đầu tôi nghĩ, sẽ thu phí chương trình 1 ngày này.
Tuy vậy, sứ mệnh của tôi đó là giúp công việc kinh doanh của các bạn trở nên dễ dàng hơn, cuộc sống của các bạn Hạnh Phúc hơn.
Vì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn, để sở hữu tấm vé tham dự chương trình Tuyệt Vời này.
Đừng mất thời gian trì hoãn, bởi vì đây là chương trình vô cùng Giá Trị và có thể rất lâu nữa tôi sẽ tổ chức lại, số lượng đăng ký sẽ rất đông và bạn có quyền tham dự chương trình này MIỄN PHÍ bằng cách:

ĐĂNG KÝ SỚM NGAY HÔM NAY ĐỂ CHÚNG TÔI GIỮ CHỖ CHO BẠN

Cùng Lắng nghe 1 số Chia sẻ của những học viên, những Chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện đã tham gia chương trình

ĐẶT CHỖ NGAY HÔM NAY

Ghế ngồi ngẫu nhiên

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ

FREE TICKET

Tham dự tự do không mất phí

Có thể bị hủy đăng ký nếu số lượng người đăng ký tham gia vượt quá giới hạn

Tài liệu chuyên môn mang về

ĐẶT CHỖ NGAY

VIP TICKET

Bữa ăn trưa tại khách sạn trị giá 400.000VNĐ

Đảm bảo chỗ ngồi VIP khu vực trung tâm chương trình

Quyền Check in ưu tiên

Số lượng đăng ký sẽ rất Đông và bạn có quyền đăng ký các mức vé để giữ chỗ trong chương trình

HÃY SẴN SÀNG ĐỂ ĐƯA CÔNG VIỆC KINH DOANH SPA CỦA MÌNH LÊN TẦM CAO MỚI

Ưu tiên hỏi đáp cùng diễn giả

Địa chỉ văn phòng

P.515 Tòa Amber Riverside - 622 Minh Khai - Hà Nội
HOTLINE: 1900 6892

Đăng nhập để nhận các thông tin, ưu đãi mới nhất

Gửi đi

Ngay bây giờ
hoặc
không bao giờ

ĐĂNG KÝ NGAY

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

BẬC THẦY GIẢI MÃ LÀN DA

Đăng ký chương trình

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ