KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG 4.0

:
:
:
00
00
00
00

ĐĂNG KÝ NGAY

KINH DOANH SPA
THÀNH CÔNG 4.0

Hà Nội
27, 28/06/2023
 Là chương trình được thiết kế dành riêng cho các Chủ Spa, Nhà đào tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ, người phân phối mỹ phẩm giúp bạn có được: TƯ DUY ĐÚNG - MỤC TIÊU RÕ RÀNG - BẢN KẾ HOẠCH KINH DOANH CHI TIẾT - SỬ DỤNG ĐÒN BẨY ONLINE giúp bạn BỨT PHÁ SỰ NGHIỆP - ĐỘT PHÁ DOANH THU - TỰ DO TÀI CHÍNH.

KINH DOANH SPA
THÀNH CÔNG 4.0

ĐĂNG KÝ NGAY

Hành vi mua hàng của người tiêu dùng hiện nay đã THAY ĐỔI HOÀN TOÀN: thay vì trước đây khách hàng sẽ tới trực tiếp Spa của bạn để nghe tư vấn - mua hàng thì bây giờ 90% khách hàng sẽ MUA HÀNG TRÊN “ ĐIỆN THOẠI”
Suy thoái kinh tế khiến cho số lượng khách hàng mới và đặc biệt khách hàng trung thành ít khiến cho doanh thu tại Spa thấp.
80% chủ Spa đi lên từ nghề nên không có tư duy kiến thức về bán hàng - marketing , chậm chuyển dịch online, không có giá trị lõi vững chắc, chỉ biết làm nghề, làm theo cách làm cũ truyền thống coi nhẹ sáng tạo đổi mới, coi nhẹ marketing, bán hàng gặp phải vô vàn khó khăn.

ĐĂNG KÝ NGAY

NGAY BÂY GIỜ chính là thời điểm để bạn bứt phá mạnh mẽ thoát khỏi mặt bằng chung các Spa trên thị trường. Miễn là bạn thực sự mong muốn thành công và sẵn sàng đón nhận những tư duy, chiến lược mới từ chúng tôi.
Hãy tham dự chương trình, ghi chép nó cẩn thận, biến nó thành hành động và chứng kiến những sự thay đổi trong cuộc sống của bạn, kể từ ngày hôm nay.

ĐĂNG KÝ NGAY

CHỦ SPA -
THẨM MỸ VIỆN
NHỮNG NGƯỜI
KINH DOANH - 
PHÂN PHỐI MỸ PHẨM
NHÀ ĐÀO TẠO TRONG LĨNH VỰC SPA THẨM MỸ

Đăng Ký Ngay

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

27-28/06/2023

Hà Nội

1900.6892

Để tham gia chương trình này và thực sự biến đổi thì bạn sẽ cần mua vé hoặc tham gia đơn hàng:

ĐĂNG KÝ NGAY

Vì chương trình này sẽ là chương trình tuyệt vời nhất bạn từng tham dự và còn rất lâu để nó có thể tổ chức lại. Số lượng tham dự sẽ đông và địa điểm tổ chức có giới hạn chỗ ngồi nên hãy đăng ký ngay bây giờ

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG 4.0