00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

:
:
:
Hà Nội - Ngày 27, 28/06/2023 

KINH DOANH SPA
THÀNH CÔNG 4.0

Kinh doanh spa thành công 4.0 là chương trình 2 ngày được tạo nên để giành riêng cho các Chủ Spa, Nhà đào tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ, người phân phối mỹ phẩm giúp bạn tạo nên 1 bản kế hoạch kinh doanh chi tiết, đưa bạn tới thành công.

Và đặc biệt chương trình lần này được thiết kế dành riêng các Module đào tạo để giúp bạn chuyển dịch sự nghiệp kinh doanh từ Offline sang Online.

CHƯƠNG TRÌNH SẼ GIÚP CHO BẠN CÓ ĐƯỢC

CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG

Số lượng khách hàng mới và đặc biệt khách hàng trung thành ít,ngày càng giảm khiến cho doanh thu tại Spa thấp. Càng khó khăn hơn cả với những Spa đã đầu tư ra cơ sở quy mô, hoành tráng, hệ thống nhân sự lớn.

Và tôi đã từng thấy rất nhiều chủ Spa lâm vào bế tắc với mô hình kinh doanh của mình.

Hiện nay với số lượng Spa mở mới là vô cùng lớn và tạo nên sự canh tranh khốc liệt, cùng với đó là ảnh hưởng chung của suy thoái toàn cầu thì khiến cho ngành thẩm mỹ gặp vô cùng nhiều khó khăn.

Xu hướng chuyển dịch sang Online diễn ra nhanh. Những Spa chậm chuyển dịch, không có giá trị lõi vững chắc, chỉ biết làm nghề, làm theo cách làm cũ truyền thống coi nhẹ sáng tạo đổi mới, coi nhẹ marketing, bán hàng gặp phải vô vàn khó khăn.

Những vấn đề này là cơ hội dành cho bạn. Khi đa số các Spa đều gặp phải những khó khăn này thì đây là thời điểm để bạn bứt phá mạnh mẽ để thoát khỏi mặt bằng chung các Spa trên thị trường.

Miễn là bạn thực sự mong muốn thành công và sẵn sàng đón nhận những tư duy, chiến lược mới từ tôi.

ĐÂY LÀ TIN VUI

Tôi là Nguyễn Quang Khánh: Người đồng sáng lập công ty Quang Nguyễn, Nhà kinh doanh, nhà huấn luyện doanh nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là tổ chức đội nhóm, đào tạo và truyền cảm hứng cho họ để họ sở hữu cuộc sống hạnh phúc và giàu có
Nhà đào tạo chiến lược Marketing và Kinh doanh trực tuyến. Chuyên gia Youtube Marketing
Để tham gia chương trình này và thực sự biến đổi thì bạn sẽ cần tham gia đơn hàng trị giá 30.000.000 VNĐ và để bù đắp cho những chi phí tổ chức và cả những khoản kinh phí học tập hàng năm của tôi.

Tuy vậy nếu như bạn đăng ký sớm để thuận tiện cho công tác tổ chức chương trình thì bạn chỉ cần tham dự đơn hàng 15.000.000 VNĐ trong thời gian từ 05/06/2023 đến 19/06/2023

Vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những tấm vé đầu tiên của chương trình này

Hãy tham dự chương trình, ghi chép nó cẩn thận, biến nó thành hành động và chứng kiến những sự thay đổi trong cuộc sống của bạn, kể từ ngày hôm nay.

ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA

VÌ CHƯƠNG TRÌNH NÀY SẼ LÀ CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT VỜI NHẤT BẠN TỪNG THAM DỰ VÀ CÒN RẤT LÂU ĐỂ NÓ CÓ THỂ TỔ CHỨC LẠI.

 Số lượng tham dự sẽ đông và đia điểm tổ chức có giới hạn chỗ ngồi nên hãy đăng ký ngay bây giờ

Hãy sẵn sàng đón những Thành Công ngay hôm nay
Đây là chương trình dành cho bạn, và bạn cần ở đó
Vì sự thành công của bạn

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

:
:
:
Hà Nội - Ngày 27, 28/06/2023 

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG 4.0