Giá mỹ phẩm Dr Pluscell – Vấn đề hàng nghìn chị em đang quan tâm

Mỹ phẩm Dr Pluscell hiện nay đang được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Hiện nay tình trạng hàng được bày bán tràn lan không biết đâu là thật đâu là giải, mỗi nơi giá mỹ phẩm Dr Pluscell lại một giá. Chính vì thế câu hỏi giá mỹ phẩm Dr Pluscell bao nhiêu, mua ở đâu rẻ đang là điều mà các chị em đang quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

Nỗi lo sản phẩm giả, loạn giá mỹ phẩm Dr Pluscell hiện nay

Đối với các tín đồ làm đẹp thì mỹ phẩm là sản phẩm không thể thiếu trong túi sách của các chị em. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp và nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của chị em mà trên hiện trường hiện nay xuất hiện vô vàn sản phẩm nhái, kém chất lượng được bày bán tràn lan.

Đối với thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell cũng không ngoại lệ. Sản phẩm của Dr Pluscell được bày bán tràn lan trên mạng xã hội, các ứng dụng bán hàng như shoppe, lazada, cửa hàng mỹ phẩm,…. và mỗi nơi giá mỹ phẩm Dr Pluscell lại khác nhau.

mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Mỹ phẩm đang được bày bán tràn lan, chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng

Ông Nguyễn Quang Thắng – giám đốc công ty phân phối độc quyền mỹ phẩm Dr Pluscell tại Việt Nam khuyến cáo :

Hiện nay tình trạng làm nhái thương hiệu Dr Pluscell làm giảm uy tín về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi gây dựng khiến nhiều chị em hiểu nhầm về sản phẩm. Do đó, các bạn hãy là người làm đẹp thông minh tìm đến những địa chỉ uy tín để sử dụng sản phẩm để tránh những tình trạng đáng tiếc không xảy ra. Hiện nay trụ sở chính công ty chúng tôi ở số 14, Nam Đồng Hà Nội.

Giá mỹ phẩm Dr pluscell bao nhiêu?

Dr Pluscell là thương hiệu mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc do công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch Quang Nguyễn sở hữu. Công ty Quang Nguyễn là đối tác duy nhất của tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn Enbioscience. Tất cả sản phẩm của Dr Pluscell đều được nghiên cứu, sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc.

Mỹ phẩm điều trị

Sản phẩm điều trị của Dr Pluscell

Giá mỹ phẩm Dr Pluscell bao nhiêu, sản phẩm tốt thế thì giá có mắc không?

Sau đây Dr Pluscell xin trả lời những thắc mắc mà các bạn đang quan tâm.

Trước tiên với câu hỏi Dr Pluscell giá bao nhiêu? Sản phẩm của Dr Pluscell được chị em đánh giá là sản phẩm tầm trung giá dao động từ 600 – 3 triệu từ từng sản phẩm khác nhau. Với tầm giá này sản phẩm của Dr Pluscell có thể phục vụ với tất cả mọi đối tượng khách hàng, mang sản phẩm từ thiên nhiên giúp chị em bảo vệ, chăm sóc làn da của mình hiệu quả và tốt nhất.

Với giá như này thì các bạn có thể so sánh với các thương hiệu mỹ phẩm khác và trả lời cho câu hỏi sản phẩm tốt thế có mắc không.

Giá mỹ phẩm Dr Pluscell ở đâu giá tốt.

Như đã nói ở trên thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell là con đẻ của công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Quang Nguyễn. Các bạn đều biết rằng mua bất kỳ sản phẩm nào khi mua ở nơi sản xuất chi phí đều rẻ hơn so với mua qua trung gian rất nhiều, và đây là câu trả lời cho câu hỏi giá mỹ phẩm Dr Pluscell ở đâu tốt nhất hiện nay mà các bạn đang quan tâm.

giấy công bố mỹ phẩm dr pluscell

Giấy công bố sản phẩm vi kim tảo biển Dr Pluscell

Công ty Quang Nguyễn là đại lý chuyên phân phối mỹ phẩm Dr Pluscell chính hãng cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc và không bán lẻ sản phẩm. Khách hàng lẻ hỏi mua sản phẩm đều được công ty chuyển đến những nhà phân phối sản phẩm của Dr PLuscell.

Hằng năm, do nhu cầu mở rộng công ty và phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện công ty liên tục tuyển nhà phân phối với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn với những chính sách bán sỉ ưu đãi trên cả nước. 

Giám đốc sáng lập Thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr Pluscell - Chuyên gia tư vấn hàng đầu cho Spa - TMV, giải đáp giúp bạn các vấn đề trong điều trị da liễu bằng các sản phẩm Dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.
Nguyễn Quang Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *