Loạt sản phẩm mới Dr Pluscell ra mắt cuối tháng 9 này

Dự kiến ngày 26/09 này Dr Pluscell cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới Dr Pluscell. Sản phẩm vi kim tảo biển sẽ làm sản phẩm chủ đạo trong lần ra mắt này.

Lý do ra mắt sản phẩm mới

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi bản thân, doanh nghiệp luôn luôn phải đổi mới mình để bắt kịp với thế giới. Đứng trước thực tế này chúng ta chỉ có thể lựa chọn:

“ 1 thay đổi, 2 là chết”

nước hoa hồng Dr Pluscell - sản phẩm mới Dr Pluscell

Đổi mới để bắt kịp xu thế, để phát triển

Việc đổi mới này còn quan trọng hơn với ngành thẩm hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng nâng cao về số lượng và chất lượng mà khách hàng mong muốn. Do đó, thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell đã nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm và sẽ cho ra mặt 1 loạt sản phẩm mới.

Dr Pluscell dự kiến ra mắt vào ngày 26/09. Sự đổi mới này Dr Pluscell mong muốn sẽ giúp các chủ spa, TMV trên toàn quốc đổi mới mình để bắt kịp với xu thế làm đẹp hiện nay.

Các dòng sự sản phẩm dự kiến được ra mắt

Khi nghiên cứu về nhu cầu sử dụng sản phẩm, tính cấp thiết mà khách hàng mong muốn. Nhãn hàng quyết định sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm mới Dr Pluscell với những dòng sản phẩm chính sau: Bột rửa mặt, toner (nước hoa hồng), serum dưỡng trắng. Vi kim tảo biển vẫn sẽ là sản phẩm chủ đạo trong lần thay đổi này.

Mỹ phẩm Hàn Quốc

Toàn bộ sp mới của Dr Pluscell

Tất cả sản phẩm sẽ được thay đổi từ thiết kế, chất lượng, nâng cao thêm nhiều công dụng mới tích hợp trong sản phẩm để tối ưu chi phí, tối ưu các bước chăm sóc da vào cùng 1 sản phẩm tiết kiệm thời gian cho khách hành. Thiết kế sản phẩm sẽ bắt mắt, nhỏ gọn, tiện hơn cho khách hàng khi sử dụng.

Dự kiến tất cả sẽ được bật mí vào cuối tháng 9 đầu tháng 10. Các bạn hãy cùng chờ đón hàng loạt diện mạo mới của sản phẩm Dr Pluscell trong tháng 9 này.

Những khách hàng muốn trải nghiệm về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm mới nhanh tay liên hệ tới hotline 19006892 hoặc inbox dưới bài viết để được tư vấn và mua các dòng sản phẩm mới nhất của Dr Pluscell.

Giám đốc sáng lập Thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr Pluscell - Chuyên gia tư vấn hàng đầu cho Spa - TMV, giải đáp giúp bạn các vấn đề trong điều trị da liễu bằng các sản phẩm Dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.
Nguyễn Quang Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *