Sự kiện ra mắt Hot trend Trị mụn P.E.S Peel Hải Dương: Chuyên nghiệp và uy tín thương hiệu cho Spa, TMV

Chuyên nghiệp và uy tín thương hiệu là giá trị cốt lõi Dr Pluscell muốn trao đến cho các spa, TMV trên toàn quốc. Để làm được điều này, Dr Pluscell đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Trong sự kiện gần đây nhất, Dr Pluscell đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt và chuyển giao Công nghệ trị mụn P.E.S Peel tại Hải Dương cho các chủ spa, TMV ở đây.

Hội thảo xu thế mỹ phẩm Hàn Quốc 2019

Vào ngày 12/9/2019, Dr Pluscell đã tổ chức thành công hội thảo “KHÁM PHÁ XU THẾ THẨM MỸ HOT NHẤT TỪ HÀN QUỐC” tại TP Hải Dương với sự tham dự của hơn 100 chủ spa, TMV tại khu vực này.

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

Các chủ spa, TMV Hải Dương hội tụ về Hội thảo ra mắt P.E.S Peel

Trước thềm sự kiện ra mắt Bộ sản phẩm P.E.S Peel, đây là sản phẩm điều trị đang được nhiều chủ spa quan tâm và tìm hiểu về tính năng, công dụng, hiệu quả và an toàn khi điều trị. Và không để khách hàng chờ lâu, Dr Pluscell đã nhanh chóng giới thiệu bộ sản phẩm điều trị mụn bằng phương pháp Peel da của mình tới mọi người.

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

Không khí sự kiện diễn ra trong sự chờ đợi của khách hàng

Mở đầu sự kiện với bài phát biểu của Giám đốc Nguyễn Quang Khánh gửi lời cảm ơn chân thành tới các chủ spa, TMV đã góp mặt tại sự kiện. Đồng thời ông cũng cảm ơn các quý đối tác khách hàng đã tin tưởng đồng hành, ủng hộ Dr Pluscell trong thời gian qua, và cam kết trong tương lai sẽ mang những sản phẩm đột phá hơn nữa nhằm đưa nên công nghiệp thẩm mỹ, làm đẹp phát triển vững mạnh hơn. Hỗ trợ các spa bùng nổ doanh số, phát triển.

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

Ông Nguyễn Quang Khánh phát biểu giới thiệu Công nghệ P.E.S Peel

Tiếp đến là thời gian giới thiệu và chia sẻ về P.E.S Peel của Bác sĩ da liễu Trương Thục Định cũng như giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong điều trị mụn của các chủ spa đang gặp phải. Không chỉ truyền tải những kiến thức về mụn, về sản phẩm, các chủ spa đã được trực tiếp theo dõi từng bước trong quy trình Peel da rõ ràng và chi tiết.

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

Bác sĩ Trương Thục Định giảng dạy về sản phẩm trị mụn 

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

Khách hàng tham dự hài lòng về những nội dung hội thảo mang lại

Sau khi được chia sẻ và hiểu được toàn bộ chức năng điều trị, quy trình thực hiện và mức độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm, các chủ spa đã trực tiếp ký kết chuyển giao Công nghệ trị mụn P.E.S. Peel  cùng Giám đốc Nguyễn Quang Khánh của Thương hiệu Dr Pluscell.

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

ký kết chuyển giao

Các chủ spa được ký kết chuyển giao ngay trong buổi Hội thảo này

Ngoài được chia sẻ kiến thức, sản phẩm, ký kết chuyển giao công nghệ, khách hàng khi đến tham dự sự kiện đều nhận được những phần quà giá trị từ Dr Pluscell.

Một vài hình ảnh khác từ sự kiện:

khách mời

phó tổng giám đốc chụp với khách mời

khách mời

các khách mời

khách mời

Sự kiện ra mắt pes peel hải dương

hình ảnh chủ spa

Một số hình ảnh của các chủ spa tại sự kiện ra mắt

Với Công nghệ Hotrend trị mụn mới này sẽ giúp chủ Spa/TMV hóa giải mọi lo lắng của khách hàng, thúc đẩy gia tăng doanh số, ổn định doanh thu, xây dựng uy tín, vững chắc thương hiệu của spa. Đây chắc chắn sẽ là công nghệ chủ đạo giúp cho Spa/TMV không chỉ ở Hải Dương mà trên toàn quốc BÙNG NỔ DOANH SỐ 3 tháng cuối năm.

Trong thời gian tới, Dr Pluscell sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện hơn nữa và mang sản phẩm của mình đến tất cả spa trên toàn Việt Nam

Chính vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ các chương trình từ Dr Pluscell, hãy đăng ký nhận thông báo từ chúng tôi bằng cách:
    >> Khám phá toàn bộ sản phẩm chăm sóc và điều trị của Dr Pluscell

    Giám đốc sáng lập Thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr Pluscell - Chuyên gia tư vấn hàng đầu cho Spa - TMV, giải đáp giúp bạn các vấn đề trong điều trị da liễu bằng các sản phẩm Dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.
    Nguyễn Quang Thắng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *