Dr Vita C có tác dụng gì khiến chị em săn tìm điên đảo

Dr Vita C là sản phẩm vừa ra mắt vào ngày 01/08/2018 vừa qua do công ty Quang Nguyễn sở hữu. Là sản phẩm vừa ra mắt nên rất nhiều bạn đang quan tâm Dr Vita C có tác dụng gì mà người ta sục sôi tìm kiếm đến thế. Các bạn hãy dành ra 5p để đọc bài viết này để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Dr Vita C có tác dụng gì đối với da?

Dr Vita C là sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell – thương hiệu mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc. Đây là một sản phẩm vừa ra mắt do đó rất nhiều chủ spa, TMV thắc mắc Dr Vita C có tác dụng gì khi đưa vào điều trị.

dr vita c

Sản phẩm Dr Vita C Dr Pluscell Hàn Quốc

Để hiểu được Dr Vita C có tác dụng gì trước tiên chúng ta nên hiểu nguồn gốc của sản phẩm này ở đâu, có an toàn không.

Đây là do những chuyên gia da liễu đầu ngành của tập đoàn mỹ phẩm Enbioscience Hàn Quốc ( đối tác chính của công ty Quang Nguyễn) nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và đưa vào ứng dụng thành công trên da và được nhiều phụ nữ tại Hàn Quốc sử dụng và đem lại nhiều hiệu quả nhanh chóng.

Sản phẩm được cục quản lý mỹ phẩm và những cơ quan có thẩm quyền kiểm định về nguồn gốc cũng như thành phần của sản phẩm. Trong sản phẩm chứa nhiều thành phần, hoạt chất có lợi đem lại những tác dụng sau đối với da:

  • Với thành phần chính: dẫn xuất Vitamin C, Alpha Arbutin, Glutathione, Niacinamide, Dr Vita C giúp ức chế quá trình hình thành và đào thải Melanin, loại bỏ sắc tố và làm trắng da .
  • Giảm hư tổn trên da khỏi tác động do tia nắng mặt trời.
  • Có tác dụng kháng viêm, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch của da.
  • Sửa chữa tế bào da, thúc đẩy quá trình tổng hợp Collagen,cải thiện và tăng cường độ đàn hồi trên da.

Tóm lại để trả lời cho câu hỏi Dr Vita C có tác dụng gì: đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, làm trắng da hiệu quả gấp 20 lần so với những sản phẩm thông thường khác.

Đối với những người bị mụn các bạn nên điều trị mụn trước rồi mới dùng sản phẩm này để điều trị nám, làm trắng da.

Ưu điểm của Dr Vita C đối với chăm sóc da

Trong sản phẩm Dr Vita C có 4 hoạt chất vàng là dẫn xuất Vitamin C, Alpha Arbutin, Glutathione, Niacinamide đây là những minh chứng vàng để trả lời cho câu hỏi Dr Vita C có tác dụng gì đối với da.

Đây là 4 hoạt chất đã được nghiên cứu và nhiều hãng mỹ phẩm trên thế giới ứng dụng vào sản phẩm của họ.

Nhưng Dr Pluscell là đơn vị đầu tiên ứng dụng cả 4 hoạt chất trên vào cùng 1 sản phẩm, do đó hiệu quả sản phẩm đem lại gấp 4 lần so với những sản phẩm thông thường khác trên thị trường.

feedback

Feedback khách hàng đã sử dụng Dr Vita C

thực phẩm sau vi kim tảo biển

Dẫn xuất Vitamin C

có tác dụng chống oxy hóa, tăng sức đề kháng của da thúc đẩy tái tạo Collagen trong da và giảm hư tổn do ánh nắng mặt trời.

Alpha-Arbutin

Alpha Arbutin

có khả năng ức chế enzyme tyrosinase – enzyme tham gia vào quá trình tổng hợp melanin, ngăn ngừa hình thành nám, làm sáng da.

Cau-truc-hoa-hoc-Glutathione

Glutathione

Có khả năng làm trắng da bằng cách ức chế sự hoạt động của enzyme tyrosinease, là một trong những enzyme tăng cường hệ melanin hắc sắc tố.

Niacinamide

Niacinamide

Tác động lên quá trình tổng hợp melanin bằng cách bất hoạt túi melanosome, từ đó ức chế sự khuếch tán melanin ra ngoài, ngăn ngừa hình thành nám và làm sáng da.

Làm sao để phát huy tối đa tác dụng của Dr Vita C

Sản phẩm nào cũng đều có những lưu ý và cách sử dụng riêng để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm. Thế câu hỏi đặt ra làm sao để phát huy tối đa hiệu quả của Dr Vita C để giải đáp nỗi thắc mắc Dr Vita C có tác dụng gì.

Nên sử dụng chung sản phẩm với các liệu trình điều trị da

Nên sử dụng chung sản phẩm với các liệu trình điều trị da

Vấn đề nhiều sản phẩm chưa phát huy được hiệu quả của sản phẩm là do những lý do sau: sai quy trình sử dụng, sử dụng sản phẩm không rõ chất lượng, sai quy trình chăm sóc da sau khi điều trị và sử dụng sản phẩm kém chất lượng.

Do đó để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm các bạn cần thực hiện đúng quy trình, chăm sóc da sau điều trị và tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Để các bạn hiểu rõ hơn về quy trình, cách chăm sóc da Dr Pluscell thường xuyên mở lớp đào tạo Dr Vita C thứ 3 hàng tuần để giúp các bạn sử dụng sản phẩm có thể phát huy tối đa hiệu quả.

Xem chi tiết về lớp đào tạo tại đây: https://drpluscell.com.vn/lop-dao-tao-dieu-tri-nam-tan-nhang/

 

Bài viết liên quan:

Giám đốc sáng lập Thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr Pluscell - Chuyên gia tư vấn hàng đầu cho Spa - TMV, giải đáp giúp bạn các vấn đề trong điều trị da liễu bằng các sản phẩm Dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.
Nguyễn Quang Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.