Kem chống nắng Dr Pluscell mới của có an toàn không?

Chị Minh Huế chủ spa tại Hà Nội có hỏi: “Tôi đã dùng sản phẩm kem chống nắng cũ của Dr Pluscell từ nhiều năm nay và thấy hiệu chống nắng rất cao. Vậy sản phẩm kem chống nắng Dr Pluscell mới  có an toàn và hiệu quả như sản phẩm cũ không? Hiện tại khách hàng của tôi rất băn khoăn về vấn đề này hy vọng chuyên gia của Dr Pluscell giải đáp những thắc mắc này để tôi có thể tư vấn cho khách hàng của mình.

 Kem chống nắng Dr Pluscell mới có an toàn không? – Câu trả lời từ chuyên gia Dr Pluscell

Chào chị Minh Huế, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Dr Pluscell cũng như tin tưởng vào các sản phẩm làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi kem chống nắng mới của Dr Pluscell có an toàn không, chúng tôi xin trả lời như sau:

chuyên gia Hàn Quốc Dr pluscell

Chuyên viên nhãn hàng Dr Pluscell Jung Young Hoon

Chúng tôi khẳng định rằng đây là sản phẩm sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với sản phẩm cũ và sẽ có bổ sung thêm những hoạt chất mới có khả năng chống nhăn, chống lão hóa (có khả năng thay kem chống lão hóa – 1 sản phẩm  có công năng tuyệt vời mà các dòng sản phẩm thông thường không làm được).

Điều này không chỉ được thẩm định qua chuyên môn, thành phần của sản phẩm mà còn qua đánh giá của những khách hàng đã dùng thử sản phẩm. Tất cả các khách hàng sau khi sử dụng đều cho thấy sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm này cũng như hoàn toàn yên tâm về thời gian chống nắng, hiệu quả chống nắng của sản phẩm đem lại.

Qua đây, hy vọng đã phần nào giải đáp thắc mắc của chị Huế rằng kem chống nắng Dr Pluscell mới có an toàn và hiệu quả hay không.

Cảm nhận khách hàng khi dùng kem chống nắng

Chị Thanh Vân chia sẻ:

Tôi là một chủ spa tại Hà Nội, khi sản phẩm kem chống nắng Dr Pluscell mới về tôi được công ty cho dùng thử sản phẩm kem chống nắng của Dr Pluscell có an toàn không?

Vì tin tưởng nhãn hàng tôi đã dùng thử và cảm thấy rất hài lòng sản phẩm không bết dính như những sản phẩm khác. Tôi rất thích mùi của kem chống nắng này dịu và nhẹ, khi sử dụng người bên cạnh tưởng tôi đang dùng nước hoa. Rất cảm ơn nhãn hàng đã cho tôi được trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời như thế.

Chị Tuyết Nhung chia sẻ:

Khi được dùng thử sản phẩm kem chống nắng của Dr Pluscell mình cảm thấy rất hài lòng về độ an toàn của sản phẩm, sản phẩm không gây cảm giác ngứa, hương thơm dịu nhẹ, thoa lên mặt không có cảm giác bết dính, khi mình trang điểm chồng lên không lộ lớp trang điểm. Nên mình đã quyết định mang sản phẩm này về spa của mình để phục vụ cho khách hàng của mình và cũng nhận được nhiều lời khen của khách hàng.

Lời khuyên của chuyên gia để sử dụng chống nắng an toàn

Kem chống nắng Dr Pluscell mới ngoài những hoạt chất, công dụng thì cách sử dụng sản phẩm cũng quyết định đến hiệu quả và sự an toàn cho da.

Kem chống nắng có an toàn không

Thoa lại kem sau 2h để bảo vệ da tối ưu

Theo BS. TS. Da liễu Lê Anh Tuấn (Đại học Jutendo, Tokyo, Nhật Bản) dùng kem chống nắng như thế nào cho đúng là điều mọi người từ trước đến nay không để ý và hầu hết đều dùng sai cách. Các nhà khoa học đã tính rằng, lượng kem cần để bôi 1 lần đủ cho mặt, cổ, hai tay và hai cẳng chân khoảng 28 gram, sau 2 – 3 giờ kem sẽ hấp thụ hết vào da nên phải bôi lại để bảo vệ làn da.

Như vậy, lượng kem đủ bôi cho vùng mặt mỗi lần cần 3 -5 gram. Bôi kem chống nắng phải bôi dày và trước khi ra nắng từ 20 -25p để kem hấp thụ và phát huy tác dụng tối đa, bôi mỏng sẽ không có tác dụng bảo vệ.

Tuy nhiên, bôi kem chống nắng không thể bảo vệ làn da tuyệt đối bên cạnh kem chống nắng các bạn cần sử dụng những vật dụng để che chắn cho da như đội mũ, che ô, bịt mặt, quần áo chống nắng… Kem chống nắng mới Dr Pluscell có an toàn không sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn dùng có đúng hay không nữa nhé.

Giám đốc sáng lập Thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr Pluscell - Chuyên gia tư vấn hàng đầu cho Spa - TMV, giải đáp giúp bạn các vấn đề trong điều trị da liễu bằng các sản phẩm Dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.
Nguyễn Quang Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *