Tại sao nên chọn mỹ phẩm Dr Pluscell để dùng cho Spa, TMV

Thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell chuyên phân phối cung cấp cho các spa và thẩm mỹ viện trên cả nước. Sản phẩm của Dr Pluscell với đầy đủ các dòng sản phẩm điều trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn do chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Hiện nay thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell đã được hàng nghìn chủ spa, thẩm mỹ viện đón nhận với hàng nghìn chi nhánh, đại lý trên cả nước.

Điểm khác biệt của thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell

Trên thực tế hiện nay bất kể bạn hoạt động trong lĩnh vực nào đều cần có một chiến lược dịch vụ chăm sóc khách hàng để giữ chân được khách hàng thân thiết của mình. Hiện nay, trong ngành mỹ phẩm có rất nhiều công ty cũng đang trú trọng vào vấn đề này tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề còn bất cập như:

  • Nhân viên chưa được đào tạo chuyên nghiệp về quy trình chăm sóc khách hàng, chất lượng dịch vụ còn kém
  • Máy móc trang thiết bị còn nghèo nàn, những công nghệ mới chưa được cập nhật
  • Sản phẩm kém chất lượng, không có giấy tờ chứng nhận,
  • ….

Đây là những vấn đề cấp thiết và cần phải giải quyết trong ngành mỹ phẩm.

Giám đốc Nguyễn Quang Thắng

Giám đốc Nguyễn Quang Thắng và nhân viên sản xuất thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell tại Hàn Quốc

Nếu các cơ sở bán mỹ phẩm mà sản phẩm của mình không xuất trình được giấy tờ, nguồn gốc thì đầy là điều đặc biệt nguy hiểm cho những khách hàng sử dụng. Nếu các bạn không may sử dụng được những sản phẩm đó thì làn da của các bạn sẽ bị bào mòn, phá hỏng.

Đó chỉ là một bất lợi đơn giản khi các bạn lựa chọn sử những thương hiệu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Thương hiệu Dr Pluscell sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những nỗi lo lắng trên.

Tất cả những sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và có giấy tờ chứng nhận của bộ quản lý mỹ phẩm cấp phép. Đặc biệt Dr Pluscell thường xuyên cập nhật những công nghệ sản phẩm mới nhất trên thế giới.

Thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell chính hãng 100% từ Hàn Quốc

Hiện nay, tình trạng mỹ phẩm giả, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường nên đang gây hoang mang cho những tín đồ làm đẹp. Hiểu được tình trạng này Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Quang Nguyễn đã xây dựng nên thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại tập đoàn mỹ phẩm Enbiosience – tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tất cả những sản phẩm của công ty sở hữu đều được phía tập đoàn Enbiosience Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao độc quyền cho công ty Quang Nguyễn phân phối trực tiếp tại Việt Nam.

ký kết độc quyền

Tất cả sản phẩm của công ty đều được chuyển giao độc quyền tại Hàn Quốc

Thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell Hàn Quốc với những dòng sản phẩm điều trị chuyên sâu, chăm sóc da chuyên sâu dành cho các spa và thẩm mỹ viện. Tất cả những sản phẩm của công ty đều được các ban ngành liên quan đến pháp luật, chất lượng sản phẩm kiểm định và cấp phép theo quy định của nhà nước.

Bất kì sản phẩm nào của công ty các bạn phát hiện ra không có giấy tờ, nguồn gốc công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.  

Thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell chuyên dùng cho các spa

Việc kinh doanh muốn được ổn định, thì nhất định bạn phải chọn được một đơn vị chuyên cung cấp mỹ phẩm cho spa uy tín , đây là đầu mối lâu dài, ổn định.

Yếu tố tài chính luôn là vấn đề quan trọng, đặc biệt trong kinh doanh lại càng không thể bỏ qua. Vì vậy ngoài việc nghiên cứu về chất lượng; hiệu quả của từng sản phẩm, thì giá cả của nhà cung cấp, bán mỹ phẩm spa đưa ra giá về mỹ phẩm spa giá sỉ phải tốt so với thị trường.

dòng mỹ phẩm chuyên về điều trị chuyên sâu

Thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell chuyên dùng cho các spa, thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc

Thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell là dòng sản phẩm độc quyền, có nhà máy, thiết bị công nghệ sản xuất khép kín riêng… được các viện nghiên cứu, các cơ quan chức năng thẩm định và cấp giấy chứng nhận lưu hành, chất lượng mỹ phẩm, đặc biệt khi trở thành đối tác của thương hiệu Dr Pluscell bạn sẽ được hướng chiết khấu cao nhất thị trường

Sản phẩm của Dr Pluscell chỉ xuất hiện và được sử dụng kết hợp những liệu trình chuyên nghiệp trong các Spa, Beauty cao cấp không bán lẻ, những khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Dr Pluscell vui lòng liên hệ tới các spa, thẩm mỹ viện nhà phân phối để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Công ty Quang Nguyễn  nơi cung cấp mỹ phẩm Dr Pluscell chuyên dùng cho  các spa với những sản phẩm đặc trị – chuyên sâu trong việc cải thiện làn da như: điều trị mụn, nám, tàn nhang, lão hóa da…mang lại những hiệu quả và phản hồi tốt của khách hàng khi trải nghiệm.

Để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng mỹ phẩm Dr Pluscell chuyên dùng trong spa  không chứa chất bảo quản gây độc hại cho sức khỏe, gây kích ứng da, và phải được kiểm tra 1 cách chặt chẽ và phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, đáp ứng tiêu chí làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng.

Mua mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ ở đâu?

Giám đốc sáng lập Thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr Pluscell - Chuyên gia tư vấn hàng đầu cho Spa - TMV, giải đáp giúp bạn các vấn đề trong điều trị da liễu bằng các sản phẩm Dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.
Nguyễn Quang Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *