Sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì để chăm sóc da tại nhà???

Phương pháp làm đẹp bằng vi kim tảo biển đang là xu hướng được rất nhiều chị em lựa chọn. Nếu chỉ làm xong mà không chăm sóc thì bạn lựa chọn bất kỳ phương pháp làm đẹp nào đều không thấy hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì để chăm sóc da tại nhà? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì để chăm sóc da

Vi kim tảo biển phương pháp làm đẹp đặc biệt hiệu quả, an toàn, tiện lợi sự lựa chọn số 1 cho các tín đồ làm đẹp hiện nay. Phương pháp làm đẹp này hoạt động dựa trên cơ chế Peel da sinh học ( dùng lực massage) để tạo tổn thương giả trên da.

Vi kim tảo biển Dr Pluscell với những đầu kim silic nano siêu nhỏ nên mức độ tổn thương trên da là hoàn toàn không có, sau vi kim làn da chỉ đỏ tầm 20 -30 là sẽ dịu ngay.

sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì

Sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì để chăm sóc da tại nhà

Dr Pluscell xin trả lời câu hỏi sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì như sau: Do cơ chế hoạt động và mức độ tổn tưởng không nhiều do đó sau vi kim tảo biển các bạn không cần kiêng bất kỳ thực phẩm nào. Các bạn có thể ăn uống sinh hoạt hoàn toàn bình thường không cần kiêng quá nhiều như những phương pháp làm đẹp khác. Phương pháp làm đẹp này đặc biệt phù hợp với những chị em không có nhiều thời gian để chăm sóc, kiêng khem.

>> Xem thêm: Review vi kim tảo biển – tác dụng thật sự của phương pháp này

Tầm quan trọng của việc ăn uống sau vi kim tảo biển

Chế độ dinh dưỡng không chỉ ảnh hướng tới sức khỏe cơ thể mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe làn da của chị em chúng ta. Sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì là điều vô cùng quan trọng để giúp cho tăng hiệu quả cho quá trình phục hồi, đồng thời góp phần không nhỏ vào kết quả cuối cùng của liệu trình.

thực-phẩm-thiên-nhiên

Tầm quan trọng của việc sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì

Các bạn nên kịp thời cung cấp và bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu để rút ngắn thời gian điều trị, tăng hiệu quả của liệu trình điều trị giúp làm da của chúng ta mau lành, trắng sáng hơn.

Nếu sau vi kim chúng ta không bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho cở thể sẽ làm chậm quá trình sản sinh collagen và các chất cần thiết cho da để tái tạo, phục hồi da mới sẽ làm kéo dài thời gian điều trị cũng như biến đổi hiệu quả mà chúng ta mong muốn.

Sau vi kim tảo biển cần bổ sung những thực phẩm nào?

Chế độ dinh dưỡng không chỉ cần thiết với cơ thể mà nó còn quyết định tới sức khỏe làn da của chị em chúng ta. Đặc biệt chế độ dinh dưỡng sẽ quan trọng hơn sau khi vi kim tảo biển để tăng cường khả năng tái tạo tế bào mới cho da nhanh chóng hơn. Thế sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì, bổ sung những thực phẩm gì để cung cấp thêm dưỡng chất cho da là điều đang được đông đảo chị em đang quan tâm. Dưới đây là một số thực phẩm cần bổ sung sau vi kim tảo biển:

thực phẩm sau vi kim tảo biển

Những thực phẩm cần thiết sau vi kim tảo biển

  • Ăn nhiều giò heo và da heo để cung cấp collagen tự nhiên cho da, đây chính là chất kết dính da sau khi sử dụng bất kì phương pháp làm đẹp nào.
  • Bổ sung thực phẩm chứa nhiều vitamin C có trong tự nhiên như: Cam, chanh,ổi, đu đủ…Thành phần này giúp hỗ trợ sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi cho da trở nên săn chắc hơn, làm mờ vết sạm da, nám da, đốm nâu giúp nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn cho các chị em.
  • Vitamin E là một thực phẩm không thể bỏ qua trong danh sách bổ sung chất dinh dưỡng cho da sau khi vi kim tảo biển. Vitamin E có khả năng ổn định lớp màng sinh học, giúp phục hồi và tái tạo tế bào da bị hư tổn, giúp kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả.
  • Bổ sung thêm nước cho cơ thể do sau vi kim tảo biển, da của bạn đang kéo da non, do đó cần được cung cấp đủ nước cho quá trình trao đổi chất, tái tạo tế bào da mới.

2 thoughts on “Sau vi kim tảo biển kiêng ăn gì để chăm sóc da tại nhà???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *